Embassy Garden: Sức hút từ hạ tầng đồng bộ tới thương mại

Bất động sản khu vực Tây Hồ hiện đang là khu vực dự án tâm điểm thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản Hà Nội những tháng cuối năm 2019.

Với vị trí trung tâm cùng không gian sống xanh ấn tượng ngay trong lòng Tây Hồ Tây, Dự án Embassy Garden đang ngày càng khẳng định được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và bất động sản Tây Hồ Tây nói riêng.

Bất động sản Tây Hồ hiện đang "nóng lên" từng ngày khi nơi đây là một trong những nơi tập trung kinh tế đón đầu Hà Nội. Vì vậy, song song với việc phát triển các công trình mang tầm cỡ quốc tế, Chính phủ cũng đẩy mạnh việc phát triển cơ sở hạ tầng khi đầu tư xây dựng các đại lộ để đảm bảo thông thương, kết nối vùng linh hoạt cho khu vực.
Theo đó, hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch cũng được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành như: tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) và tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2. Sự xuất hiện của những giao lộ này được coi như một trong những bước ngoặt quan trọng giúp giải quyết trọn vẹn "bài toán giao thông" hóc búa bấy lâu nơi cửa ngõ tây thủ đô.

Giới chuyên gia nhận định, với việc tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 đã sẵn sàng thông vào quý 4 năm 2019 và không xa là thông xe toàn bộ tuyến đường sẽ càng khiến cho sức hút của Embassy Garden trở nên mạnh mẽ. Bởi với chiều rộng 60m, dài khoảng 4km, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sau khi cắt đường Hoàng Quốc Việt sẽ đi qua dự án và trở thành trục đường trung tâm di chuyển cho các cư dân của khu đô thị Embassy Garden. Nhờ vậy, các cư dân Embassy Garden không chỉ có đặc quyền trải nghiệm một không gian sống và hệ tiện ích cao cấp, bao gồm: công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí…, mà còn được sở hữu một liên kết vùng thuận lợi giúp dễ dàng di chuyển ra mọi ngả phố phường khi chỉ mất 2 phút để là tới đường Hoàng Quốc Việt, 5 phút tới Hồ Tây; 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài và 15 phút tới trung tâm thành phố.
Không chỉ vậy, liên kết vùng thuận lợi này cũng sẽ trở thành một điểm cộng lớn giúp khiến giá trị bất động sản của Embassy Garden "thăng hạng" không ngừng trong tương lai.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,